4 NGÀY KHÁM PHÁ BẮC KINH – 04/2019

du lich bac kinh

Vẫn hướng về mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần của nhân sự, Confetti Group đã phối hợp với đơn vị dịch vụ tour du lịch Vietravel tổ chức chuyến đi tham quan, nghỉ mát năm 2019 cho nhân viên công ty, với 4 ngày 3 đêm vui chơi nghỉ mát ở thủ đô Bắc Kinh – Trung Quốc.

Thành phố Bắc Kinh – một điểm đến có vẻ đẹp pha trộn giữa nét cổ kính của một kinh đô hơn 700 năm tuổi, hòa hợp cùng sự hiện đại của một đô thị lớn trên thế giới. Chuyến đi quả thật là một trải nghiệm thú vị. Đoàn tham quan Confetti Group đã có dịp chiêm ngưỡng nhiều địa danh đẹp của thành phố: Vạn Lý Trường Thành – là công trình nhân tạo dài nhất thế giới, là di sản kỳ quan được thế giới công nhận; Cố Cung – Tử Cấm thành là cung điện của các triều đại từ giữa nhà Minh đến cuối đời nhà Thanh; Quảng trường Thiên An Môn; Cung điện mùa hè Di Hòa Viên của Từ Hy Thái hậu; Phố mua sắm Vương Phủ Tỉnh; Công viên hoa anh đào Ngọc Uyên Đàm;…

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty, nhằm mang lại cho nhân viên những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi sau một năm làm việc căng thẳng. Mong rằng, những chuyến đi như vậy sẽ giúp củng cố tinh thần đoàn kết của các thành viên, để đội ngũ Confetti Group ngày càng phát triển vững mạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *