ARENA – “BỘ DAO QUÂN ĐỘI THỤY SĨ” ĐA NĂNG VÀ LINH HOAT

Mới đây, vào tháng 9/2019, nhà máy giấy Fedrigoni đã cho ra mắt một dòng giấy trắng hoàn toàn mới – Arena. Arena là loại giấy mà ngay khi lần đầu tiên cầm trên tay bộ sưu tập mẫu do nhà máy gửi về, chúng tôi đã “ồ” lên trầm trồ. Khi thị trường giấy in catalogue và sách báo, tạp chí đang ngày càng bão hòa với những loại giấy trắng có kiểu bề mặt tương tự nhau, thì giấy Arena với 4 sắc độ trắng cùng với 3 kiểu bề mặt khác nhau thực sự đã mang về một làn gió mới.

Bộ sưu tập giấy Arena có lẽ là dự án giấy lớn nhất mà Fedrigoni đã nghiên cứu và phát triển trong ít nhất là 5 năm qua. Một dự án đầy tham vọng dành cho loại giấy sản xuất số lượng lớn, khai thác khía cạnh về môi trường bằng việc sản xuất giấy cho ra ít chất thải hơn, nhưng vẫn mang lại nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng. Arena được Chiara Medioli – Giám đốc Marketing của tập đoàn Fedrigoni ví như “bộ dao quân đội đa năng của Thụy Sĩ” trong dòng giấy trắng. Có lẽ mọi người sẽ ngay lập tức đặt câu hỏi về cách so sánh thú vị này. Nhưng điều này cũng có lý do riêng, bởi giấy Arena vô cùng linh hoạt, tinh xảo và bền bỉ vượt thời gian giống như những chiếc dao trong bộ dao nổi tiếng khắp thế giới của Thụy Sĩ vậy.

Chính nhờ vào tính linh hoạt này, giấy Arena dường như phù hợp với mọi nhu cầu và mọi dự án in ấn của khách hàng. Loại giấy này làm cho các ấn phẩm trở nên đơn giản hơn, các thông điệp dễ dàng đi vào lòng khách hàng hơn, dù ấn phẩm đó là gì đi chăng nữa.

Thực tế cho thấy, cả 3 kiểu bề mặt của giấy Arena là: Smooth, Rough và Bulk đều có khả năng giữ mực tốt, giúp cho các hình ảnh, màu sắc hay ký tự đều được hiển thị rõ ràng và sắc nét. Có các định lượng trải dài từ 90 gsm đến 450 gsm, giấy Arena thích nghi với tất cả các kỹ thuật in ấn và gia công thành phẩm khác nhau, như in offset truyền thống, in UV, in kéo lụa, dập nổi, ép kim… Sự lựa chọn của khách hàng cũng đa dạng hơn với 4 sắc độ màu trắng. Đó là màu trắng ngà (Ivory) tinh tế, màu trắng tự nhiên (Natural) nhẹ nhàng, màu trắng hồng (White) ấm áp và màu trắng xanh (Extra White) mát lạnh. Giấy Arena có thể dùng cho các thiết kế xuất bản, những kiểu in ấn hiện đại, nhưng đồng thời cũng là giải pháp hoàn hảo cho các loại bao bì kiểu sang trọng.

Giấy Arena dự kiến sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng đầu năm 2020. Mọi người hãy cùng đón đợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *