FREELIFE MERIDA & FREELIFE KENDO – DÒNG GIẤY TÁI CHẾ CHẤT LƯỢNG CAO

giấy tái chế

Freelife là dòng giấy có những yếu tố mang tính tương tác hoàn toàn mới và phong phú của Fedrigoni. Loại giấy này nhấn mạnh vào những cam kết bền vững, uy tín và liên tục của Fedrigoni đối với các vấn đề về môi trường. Đó là việc hỗ trợ công tác quản lý rừng bền vững, là việc sử dụng các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, sản xuất ít chất thải, tiêu thụ năng lượng và nguồn tài nguyên nước thấp hơn. Những nguyên tắc này đã truyền cảm hứng cho sản xuất và đổi mới của Fedrigoni, nhờ vào các khoản đầu tư lớn và liên tục cải tiến công nghệ, cải tiến sản xuất, hiệu quả hóa sự tôn trọng dành cho hệ sinh thái.

Dòng Freelife có nhiều nhánh, nhưng tựu chung đều là những dòng giấy hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo hiệu suất in ấn tuyệt vời, với một loạt các ứng dụng khác nhau.

Freelife Merida là loại giấy tái chế chất lượng cao, được cán gân ở cả hai mặt. Bột giấy sản xuất Freelife Merida chứa 55% các xơ sợi nguyên chất thân thiện với môi trường được chứng nhận FSC, 40% là sợi tái chế và thêm 5% còn lại là xơ sợi cotton. Freefile Merida có phần bột giấy được nhuộm thấm từ bên trong, có đến 9 màu sắc thời trang và hiện đại cho bạn lựa chọn. Với các màu White (Trắng), Scarlet (Đỏ tươi), Burgundy (Đỏ sẫm), Ochre (Vàng đậm), Kraft (Nâu nhạt), Indigo (Xanh biển), Graphite (Xám), Forest (Xanh rêu), Cream (Kem), giấy Freelife Merida phù hợp cho các ứng dụng về xuất bản, đóng gói và in ấn thương mại như catalogue, brochure, bìa sách, thẻ treo, hoặc các tài liệu đồ họa phối hợp.

giấy tái chế

Một sản phẩm được làm từ giấy Freelife Merida

Freelife Kendo là giấy tái chế có bề mặt lốm đốm mịn, có cấu tạo với 55% bột giấy được làm bằng sợi giấy nguyên chất có chứng nhận FSC, 40% sợi giấy tái chế và 5% sợi gai dầu. Freelife Kendo Extra White có sắc trắng vượt trội, định lượng 150gsm, 250gsm, 300gsm sẽ phù hợp với hầu hết các ấn bản, bao bì và in ấn thương mại, đặc biệt là các ấn phẩm đồ họa có tính phối hợp cao, yêu cầu sự tự nhiên như brochure, catalogue…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *