GIẤY LAN VI CHO RA MẮT BỘ MẪU GIẤY MỸ THUẬT PHIÊN BẢN 2017

Giấy Lan Vi | Giấy Lan Vi ra mắt bộ mẫu mới phiên bản 2017
[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Trong tháng ba này, Giấy Lan Vi sẽ tung ra thị trường bộ mẫu giấy mỹ thuật phiên bản 2017. Bộ mẫu giấy này tập hợp đầy đủ các sản phẩm giấy mỹ thuật mà công ty đang phân phối trên thị trường.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30″][vc_column_text]

Bộ mẫu giấy mới được thiết kế sang trọng, kích thước chiều ngang nhỏ hơn so với các cuốn mẫu cũ, cho cảm giác nhẹ và vừa tay. Tờ chia giấy được thiết kế lại giúp cho các designer và nhà in dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn mẫu giấy phù hợp. Những hình ảnh in trên tờ chia giấy được lựa chọn kĩ càng làm tôn lên vẻ đẹp cũng như khả năng in ấn của từng loại giấy. Phía dưới mỗi tờ chia giấy là tờ lót ghi đầy đủ thông tin định lượng, màu sắc và kích thước. Đây là những thông tin quan trọng để quý khách hàng có hình dung khái quát về từng loại sản phẩm.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30″][vc_single_image border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” image=”29926″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space height=”30″][vc_column_text]

Bộ mẫu giấy mỹ thuật phiên bản 2017 gồm 3 cuốn là LANVI 1, LANVI 2LANVI 3.

LANVI 1 là tập hợp các loại giấy mỹ thuật có bề mặt thô nhám hoặc có gân đến từ nhà máy Cordenons: Boheme Design, Boheme Tradition Neve, Canaletto, Natural Evolution, Astropack, Modigliani Dore, Modigliani, Dali Dore, Dali, Notturno.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30″][vc_single_image border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” image=”29927″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space height=”30″][vc_column_text]

LANVI 2 gồm các loại giấy mỹ thuật có tráng phủ và ánh kim cũng của Cordenons: Astrosilver, So…Silk, Stardream, Malmero Perle, Plike.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30″][vc_single_image border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” image=”29928″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space height=”30″][vc_column_text]

LANVI 3 tập hợp các loại giấy mỹ thuật đến từ các thương hiệu khác từ Châu Âu: Econo, Eco Green, Safari, Euro Premium, Elica, Natural, Registro, Magno Satin, Kiara, Klassica, Cyclus Offset, Cyclus Print, 9 Lives Offset, 9 Lives Silk, Contrast, Koehler.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30″][vc_single_image border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” image=”29929″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space height=”30″][vc_column_text]

Hi vọng với thiết kế mới này sẽ giúp cho Quý Khách Hàng của Giấy Lan Vi dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các loại giấy mỹ thuật của chúng tôi.

Để nhận được bộ mẫu giấy cập nhật, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *