GIẤY LAN VI GIỚI THIỆU NHỮNG DÒNG GIẤY MỸ THUẬT MỚI

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong thời gian qua đã khiến các hoạt động in ấn kinh doanh phần nào bị ngưng trệ. Nhưng không vì thế mà Giấy Lan Vi quên đi sứ mệnh của mình, đó là tìm kiếm và mang về cho thị trường những loại giấy chất lượng.

Vừa qua, chúng tôi đã cho cập cảng nhiều dòng giấy mới từ 2 nhà máy Fedrigoni và Cordenons của Ý, với hơn 100 mã giấy đủ màu sắc và định lượng. Cùng Giấy Lan Vi khám phá những “cái tên” rất mới và thú vị này nhé!

1/ Materica – Vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ

Giấy Matericagiấy mỹ thuật có 10 màu sắc khác nhau, được nhuộm thấm ngay từ giai đoạn trộn bột. Materica được làm từ 40% xơ sợi CTMP, 20% xơ sợi tái chế, 15% xơ sợi cotton và 25% xơ sợi EFC thân thiện với môi trường. Có thể nói, Materica là một sản phẩm giấy độc nhất vô nhị. Bởi xơ sợi cotton làm cho giấy có độ mềm mại và tạo cho bề mặt giấy độ thô sần tự nhiên. Trong khi đó, những xơ sợi EFC tinh khiết giúp gia tăng khối lượng, độ dày và làm chất giấy chắc bền, khỏe khoắn.

Sự kết hợp giữa dãy màu tự nhiên cùng bề mặt giấy thô ráp của Materica thực sự đem lại cảm xúc xúc giác mạnh mẽ. Bạn có thể hình dung rằng, quy trình sản xuất giấy Materica tinh tế đến mức tạo nên được sự gắn kết hoàn hảo giữa tính vật lý của giấy với cảm xúc thô sơ đầy tự phát của thiên nhiên. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng chủ đạo cho ý tưởng sản xuất nên loại giấy Materica này.

giay my thuat Materica

Những cộng hưởng trên khiến giấy Materica trở nên lý tưởng cho hầu như mọi ứng dụng thiết kế đồ họa hoặc kỹ thuật thủ công trên giấy. Và đừng quên, giấy Materica hoàn toàn có thể tái chế và có thể phân hủy sinh học.

2/ Old Mill – Mở ra không gian sáng tạo cho mọi ứng dụng

Có thể nói, Fedrigoni là một trong những đối tác công nghệ cao bởi các sản phẩm giấy của họ ngày càng được cải tiến, đáp ứng những công nghệ kỹ thuật số mới của thị trường in ấn. Giấy của Fedrigoni phong phú, có nhiều sự lựa chọn, mang hơi thở của thời đại.

Old Mill là một ví dụ trong số ấy. Giấy Old Mill là loại giấy mỹ thuật chất lượng cao, có chất giấy xốp nhẹ, bề mặt thô sần khoe sớ giấy một cách tinh tế. Sự ra đời của giấy Old Mill mở ra không gian sáng tạo cho hầu như mọi ứng dụng in ấn khác nhau, từ các ấn phẩm thương mại quan trọng cho đến những xuất bản phẩm sang trọng. Đó có thể là báo cáo thường niên, là sách chuyên khảo, những tài liệu quảng cáo truyền thông đơn giản đến phức tạp, truyền thống đến hiện đại… Mọi thứ dường như đều phù hợp.

Chất giấy xốp cùng bề mặt sần của giấy Old Mill cũng rất lý tưởng để sử dụng những loại mực in nhanh khô. Giấy Old Mill có 3 sắc độ màu: Premium White, Bianco và Avorio (Trắng ngà) với các định lượng từ 100gsm đến 350gsm.

3/ Woodstock Betulla nhẹ nhàng vintage

Giấy Woodstockgiấy mỹ thuật thuộc nhà máy Fedrigoni, có bề mặt trơn nhẵn. Phần bột giấy được nhuộm màu sẵn và có chứa 80% nguyên liệu tái chế được chứng nhận FSC. 20% còn lại là xơ sợi nguyên chất cũng có chứng nhận FSC.

Lần cập cảng này, Giấy Lan Vi chỉ nhập về Woodstock Betulla với nhiều định lượng khác nhau. Woodstock Betulla có màu sắc nhẹ nhàng với những xơ sợi màu nâu nhạt nổi lên, khiến giấy trở nên đặc biệt thú vị.

giay my thuat Woodstock

Bạn có thể sử dụng giấy Woodstock cho các ấn phẩm đồ họa, làm bìa sách, các tờ chèn minh họa hay làm những chiếc brochure có thiết kế thật độc đáo…

4/ Giấy ánh kim Sirio Pearl chưa bao giờ là lỗi mốt

Giấy Sirio Pearl là dòng giấy mỹ thuật ánh kim thuộc nhà máy Fedrigoni của Ý, được làm từ bột giấy cao cấp có chứng nhận FSC. Cả 2 bề mặt giấy đều được xử lý phủ lên một lớp ánh ngọc trai lấp lánh. Phần bột giấy cũng được nhuộm thấm với những loại màu có độ bền ánh sáng cao.

Mặc dù là giấy được phủ ánh nhũ, lấp lánh và nhiều màu sắc như kim tuyến nhưng Sirio Pearl chưa bao giờ bị lỗi mốt.

Bạn có thể sử dụng giấy Sirio Pearl cho nhiều ấn phẩm, bao bì, nhãn mác, tờ chèn… hoặc bất cứ ứng dụng nào cần tạo điểm nhấn trong các thiết kế từ cổ điển tới hiện đại.

5/ Symbol Card là một loại giấy tráng phủ cực kỳ thân thiện với môi trường

Giấy Symbol Card Eco là loại giấy thân thiện với môi trường, có nguồn gốc từ vật liệu tái chế. Giấy được tráng phủ 1 mặt hoặc 2 mặt với lớp tráng phủ satin. Nếu bạn có nhu cầu về một loại giấy có độ sáng cao, chất giấy đanh khỏe mà lại thân thiện với môi trường thì Symbol Card Eco thực sự là lựa chọn rất tốt.

Có 2 tùy chọn về thành phần vật liệu tái chế mà bạn có thể cân nhắc sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất:

Symbol Card Eco 50 (50% nguyên liệu tái chế và 50% còn lại từ sợi nguyên chất được chứng nhận FSC)

Symbol Card Eco 100 (100% vật liệu tái chế tính cả PCW và Pre-consumer waste).

6/ Recyco – Biểu tượng thiên nhiên thuần khiết

Recyco là sản phẩm giấy mới của nhà máy giấy Cordenons – Ý, với 100% xơ sợi tái chế tự nhiên. Sự ra đời của Recyco mở ra một thế hệ giấy mỹ thuật mới cực kỳ “sinh thái” và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Được sản xuất 100% từ xơ sợi tái chế với tỷ lệ giữa chất thải trước khi tiêu dùng và sau khi tiêu dùng lên đến 50%, Recyco được cấp chứng nhận FSC® Recycled (FSC-C012975). Và vì lý do này, giấy Recyco trở thành biểu tượng của sự tôn trọng dành cho các yếu tố thiên nhiên.

Nhờ vào các đặc tính bền vững về mặt sinh thái, Recyco tạo điều kiện để tất cả các dự án truyền thông quảng cáo và cả ngành đóng gói, bao bì sử dụng nó có thể giữ vững một thông điệp về môi trường xuyên suốt. Với tính linh hoạt cao, nó mang lại tất cả những lợi ích của một loại giấy mỹ thuật cao cấp, tự nhiên kết hợp với khả năng in ấn tốt. Giấy Recyco cũng phù hợp với hầu hết các kỹ thuật in ấn và hoàn thiện phổ biến nhất.

Recyco chỉ có màu trắng (White) và có 7 định lượng trải dài từ 90 đến 350 đến gsm.

Hãy liên hệ ngay Giấy Lan Vi để được tư vấn nhanh nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *