GIẤY LAN VI TRAO TẶNG HỌC BỔNG CONFETTI CHO SINH VIÊN ĐH SPKT TP. HCM

Giấy Lan Vi | Giấy Lan Vi trao tặng học bổng cho sinh viên ĐH SPKT TP.HCM
[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Ngày 4/10/2016 vừa qua, nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 của trường ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP.HCM, công ty Giấy Lan Vi đã đến và giao lưu với các thầy cô và sinh viên của Khoa In và Truyền Thông. Tại đây, Giấy Lan Vi cũng đã trao tặng 8 suất học bổng Confetti 2016 cho các bạn sinh viên có thành thích học tập tốt trong khoa. Mỗi suất học bổng có giá trị 5 triệu đồng. Đây là năm thứ hai Giấy Lan Vi thực hiện hoạt động ý nghĩa này.

Theo thỏa thuận, ngoài hoạt động trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên, Giấy Lan Vi còn tài trợ 20 triệu đồng hỗ trợ các hoạt động của đoàn khoa và tham gia training cho các bạn sinh viên về chất liệu giấy và kĩ thuật in.

Ngoài trường ĐH Sư Phạm Kĩ Thuật TP.HCM, Giấy Lan Vi còn kí kết hợp tác với hai trường đại học khác tại TP.HCM là ĐH Mỹ thuật và ĐH Kiến Trúc. Sắp tới đây, ngày 11/10/2016, Giấy Lan Vi sẽ tiếp tục trao học bổng cho 12 bạn sinh viên khoa Mỹ thuật công nghiệp – ĐH Kiến Trúc TP.HCM.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_single_image image=”29647″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29646″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *