GIẤY MỸ THUẬT DÙNG CHO CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP

Những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo và bao bì cao cấp của các thương hiệu thường được làm từ các loại giấy màu, có thể là loại giấy có bề mặt láng mịn hoặc hơi sần. Đôi khi chúng cũng được cán gân hoặc tráng ánh nhũ kim loại. Những loại giấy đó thường được gọi là giấy mỹ thuật. Nếu bạn đang tìm một loại giấy để làm các ấn phẩm cao cấp, thì giấy mỹ thuật là loại giấy bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay, Giấy Lan Vi là nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu giấy mỹ thuật nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam với các dòng giấy với nhiều dòng giấy đa dạng. Stardream. So…Silk. Monnalisa. Plike. Natural Evolution. Dali. Modigliani. Contrast Laid. Boheme Design. Boheme Tradition Neve. Kiara. Klassica. Magno Satin. Elica. Eco Green. Natural. Modi Dore. Dali Dore. Koehler. Euro Premium. Registro.

Với rất nhiều lựa chon về màu sắc, bề mặt giấy, kiểu gân và định lượng, những sản phẩm giấy mà Giấy Lan Vi cung cấp sẽ đem lại cho bạn khả năng bất tận để làm các cho các ấn phẩm của mình trở nên khác biệt ừ các báo cáo thường niên của công ty cho đến thiệp mời, và kể cả các tờ bướm, brochure quảng cáo và bao bì sản phẩm nữa. Các loại giấy này có khả năng in ấn tốt, phù hợp với nhiều loại kĩ thuật, kể cả các kĩ thuật đặc biệt như dập nổi hay ép kim.

Click vào đây để tham khảo các dòng giấy mỹ thuật đang có sẵn tại Giấy Lan Vi.

Fanpage: https://www.facebook.com/lanvipaper

Hotline/Zalo: 0913.474.508