HÌNH ẢNH TẠI TALKSHOW DESIGN8 #07: MAKE ART MAKE MONEY

Giấy Lan Vi | Design8 #07
[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Cuối tuần qua (ngày 23/10/2016), tại phòng triễn lãm Mai’s Gallery (3A Tôn Đức Thắng) đã diễn ra buổi talkshow Design8 #07: Make Art Make Money do RGB.vn tổ chức. Với sự dẫn dắt chương trình của MC Quang Bảo, nghệ sĩ trẻ Lài N. Nguyễn đã có những chia sẻ thú vị và đầy cảm hứng, giúp cho chương trình thực sự thu hút người nghe.

Vinh dự khi trở thành một nhà tài trợ cho chương trình lần này, Giấy Lan Vi mong muốn có thể xây dựng một mối quan hệ gần gũi hơn với cộng đồng sáng tạo tại Việt Nam. Tại sự kiện, gian hàng của Giấy Lan Vi luôn đông đúc người tham quan, chứng tỏ sự quan tâm của các bạn thiết kế trẻ đối với các loại chất liệu in ấn, đặc biệt là giấy mỹ thuật.

Hi vọng trong tương lai, RGB.vn cũng như Giấy Lan Vi sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để phát triển cũng như kết nối cộng đồng, nhằm lan tỏa các giá trị tích cực.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_single_image image=”29693″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29689″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29690″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29691″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29694″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29695″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_column_text]

Ảnh: RGB.vn

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *