PAPER TALK – HIỂU VỀ GIẤY & KỸ THUẬT TRONG IN ẤN – THÁNG 3, 4/2019

PAPER-TALK---TDT-(2)

Tháng 3 và tháng 4 vừa qua, Paper Talk của Confetti Group có chủ đề Hiểu về giấy và kỹ thuật trong in ấn đã bắt đầu hành trình năm 2019 của mình với những buổi chia sẻ cho sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hành trình bắt đầu vào ngày 16/3, với lần gặp gỡ đầu tiên giữa Confetti Group cùng các sinh viên trường ĐH. Công nghệ Sài Gòn (STU) ở 180 Cao Lỗ, Quận 8. Kế đến là Paper Talk tại trường ĐH. Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh (23/3). Sau đó, trong 2 ngày 5-6/4, Confetti Group đã có 4 buổi tư vấn chọn giấy làm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa của trường ĐH. Tôn Đức Thắng. Và cuối cùng, buổi Paper Talk cho các bạn sinh viên trường ĐH. Hoa Sen (25/4).

Paper Talk là hoạt động cộng tác thường niên mà Confetti Group tổ chức, liên kết cùng các trường đại học có đào tạo ngành Thiết kế đồ họa. Mục đích của hoạt động này là để bổ sung những kiến thức thực tế, chia sẻ những kinh nghiệm phù hợp cho sinh viên trong ngành. Đó là việc hướng dẫn phân biệt và lựa chọn chất liệu (mà cụ thể hơn là các loại giấy đa dạng trên thị trường), là tư vấn các ứng dụng kỹ thuật in ấn một cách chuyên nghiệp, là chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện thành phẩm với giấy sau in… Những kiến thức tuy cơ bản nhưng có lẽ vẫn là rất mới mẻ với nhiều sinh viên. Confetti Group hi vọng, đó sẽ là hành trang tiền đề vô cùng hữu ích để các bạn tự tin lựa chọn chất liệu phù hợp thiết kế của chính mình.

Trải qua 2 buổi Paper Talk, Confetti Group rất vui khi luôn nhận được sự quan tâm của các thầy cô và rất nhiều sinh viên. Số lượng sinh viên tham dự chương trình vượt dự kiến đã thực sự là động lực rất lớn, khiến đội ngũ thực hiện chương trình càng tin tưởng hơn vào công việc mình đang làm.

Một lần nữa, Confetti Group xin trân trọng cảm ơn Nhà trường cùng các Thầy Cô đã tạo điều kiện để Paper Talk được diễn ra suôn sẻ. Cảm ơn các bạn sinh viên vô cùng dễ thương đã đến tham gia rất đông và còn nhiệt tình hỗ trợ trong khâu chuẩn bị.

Một số hình ảnh của Paper Talk tại ĐH. Công nghệ Sài Gòn (16/3)

Một số hình ảnh của Paper Talk tại ĐH. Kiến trúc TP. HCM (23/3)

Hình ảnh Paper Talk cho sinh viên Tôn Đức Thắng (5-6/4)

Một số hình ảnh của Paper Talk tại ĐH. Hoa Sen (25/4)

Hẹn gặp lại các bạn ở những Paper Talk tháng 5, với sinh viên ĐH. RMIT và Trung tâm đào tào thiết kế Arena Multimedia nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *