Paper Talk – Hiểu về Giấy & Kỹ thuật in ấn là những buổi đào tạo kiến thức thực tế về giấy và in ấn do Giấy Lan Vi và Confetti Group tổ chức.

Đó là những kiến thức giúp bạn phân biệt và lựa chọn chất liệu in ấn phù hợp thiết kế; là tư vấn để bạn sử dụng kỹ thuật in ấn một cách chuyên nghiệp; là những chia sẻ kinh nghiệm đúc kết trong quá trình làm thành phẩm với giấy sau in… Những kiến thức tuy cơ bản nhưng có lẽ vẫn là rất mới mẻ với nhiều người, mà đặc biệt là các bạn sinh viên. Do đó, đối tượng tham dự chính là sinh viên tại các trường đại học. Tuy nhiên, nhân viên tại các công ty thiết kế in ấn, hoặc bất kỳ ai mong muốn tìm hiểu về giấy, mà đặc biệt là giấy mỹ thuật cũng đều có thể đăng ký mà không hề tốn bất kỳ khoản phí nào.

Cho đến thời điểm này, Giấy Lan Vi đã tổ chức đào tạo cho nhiều lứa sinh viên thuộc các trường đại học ĐH. Mỹ thuật, ĐH. Kiến trúc, ĐH. Sư phạm kỹ thuật, ĐH. Tôn Đức Thắng, ĐH. Hoa Sen, ĐH. Văn Lang, ĐH. RMIT, ĐH. Công nghệ Sài Gòn… Các buổi đào tạo còn được sắp xếp tổ chức định kỳ mỗi tháng tại văn phòng Confetti Group mà không giới hạn đối tượng tham dự, nhằm giúp cho các bạn trẻ và cả khách hàng có được những hiểu biết cơ bản về chất liệu in ấn, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định chọn giấy và kỹ thuật in ấn, gia công phù hợp.

Để đăng ký tham dự Paper Talk, bạn chỉ cần hoàn thành form bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận sau khi đã sắp xếp được một buổi học phù hợp cho bạn.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

    NamNữ