SỰ KIỆN DESIGN LAB CỦA SINH VIÊN ĐH. TÔN ĐỨC THẮNG

[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”29872″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_empty_space height=”32px”][vc_column_text]

Ngày 14/01/2017 vừa qua, các bạn sinh viên ngành thiết kế đồ họa, khoa mỹ thuật công nghiệp của trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công sự kiện Design Lab, một sự kiện truyền thông thường kì của các bạn sinh viên tại đây.

Sự kiện Design Lab lần này gồm có 2 session:

Session 1: Talk Show với Art Director từ Luxury Guide và Barcode Magazine

Session 2: Workshop “Hãy chọn giấy in bài đẹp”

Giấy Lan Vi vinh dự là khách mời trong session 2 của sự kiện Design Lab. Tiếp tục đồng hành với Giấy Lan Vi ở sự kiện lần này là anh Lâm Quang Việt – Giám đốc công ty In Bao Bì Á Đông.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã tỏ ra rất hào hứng với các ấn phẩm trưng bày của Giấy Lan Vi. Các bạn tỏ ra rất quan tâm đến cách thức để tạo ra các mẫu ấn phẩm đẹp như vậy, và đã đặt rất nhiều câu hỏi cho phía đại diện công ty Giấy Lan Vi cũng như anh Lâm Quang Việt.

Qua sự kiện lần này, Giấy Lan Vi nhận thấy cần có thêm các buổi trao đổi gần gũi như thế này với các bạn sinh viên, để góp phần bồi đắp các kiến thức cần thiết cho các bạn. Dự kiến, trong năm nay, Giấy Lan Vi sẽ mở thêm các buổi talkshow tương tự cho sinh viên tại các trường ĐH phía Bắc.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_single_image image=”29874″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29875″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29876″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29877″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29878″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29879″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29880″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29881″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29882″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *