ĐĂNG KÝ THAM GIA TRAINING VỀ GIẤY VÀ KỸ THUẬT IN CHO CÁC BẠN THIẾT KẾ TRẺ

Giấy Lan Vi | Đăng kí tham dự Paper Talk
[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_empty_space height=”20px”][vc_column_text]

Giấy là một chất liệu in ấn quan trọng. Những hiểu biết về giấy cũng như các kĩ thuật in ấn và gia công thành phẩm liên quan là vô cùng cần thiết đối với những người làm trong ngành thiết kế. Tuy nhiên, hiện nay đa số các bạn sinh viên mới ra trường thường thiếu các kiến thức này.

Bên cạnh việc trao học bổng cho sinh viên, Giấy Lan Vi còn tổ chức những buổi đào tạo kiến thức về giấy và ngành in ấn. Sinh viên tại các trường đại học, hoặc nhân viên tại các công ty thiết kế in ấn, hoặc bất kỳ đối tượng nào mong muốn tìm hiểu về chất liệu giấy, và đặc biệt là giấy mỹ thuật thì đều có thể đăng ký tham dự những khóa huấn luyện này mà không hề tốn bất kỳ khoản phí nào.

Các buổi Paper Talk được tổ chức định kỳ hàng tháng, nhằm giúp cho các bạn trẻ, khách hàng có được những hiểu biết cơ bản về chất liệu in ấn, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định chọn giấy cũng như những kỹ thuật gia công phù hợp với thiết kế.

Nội dung của một buổi training sẽ bao gồm:

  • Kiến thức cơ bản về các loại giấy in.
  • Kiến thức cơ bản về các kĩ thuật in ấn và thành phẩm.
[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”29484″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”29487″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”32px”][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=uW9GER12XrU&t=258s”][vc_empty_space height=”32px”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Để đăng kí tham dự, các bạn vui lòng nhấp vào đây. Thời gian buổi training cụ thể sẽ căn cứ vào thời gian bạn đăng kí và được gửi đến cho các bạn thông qua email cá nhân.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

4 thoughts on “ĐĂNG KÝ THAM GIA TRAINING VỀ GIẤY VÀ KỸ THUẬT IN CHO CÁC BẠN THIẾT KẾ TRẺ

  1. Pingback: Hội thảo chuyên đề Giấy mỹ thuật và kĩ thuật in ấn trong thiết kế

  2. Giấy Lan Vi says:

    Trước hết Lan Vi cám ơn bạn đã quan tâm về khóa training về giấy. Rất tiếc hiện tại Paper Talk của Lan Vi Paper đang còn hạn chế về khu vực. Lan Vi sẽ có nhưng buổi tranining về giấy tại Hà Nội trong một tương lai gần!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *