VẺ ĐẸP CỦA GIẤY TÁI CHẾ

Giấy Lan Vi | Vẻ đẹp của giấy tái chế

Giấy tái chế trong cuộc sống văn minh

Ngành công nghiệp sản xuất giấy là một trong những nguồn thải gây ô nhiễm lớn, với sức tiêu hao tài nguyên khổng lồ. Công nghiệp giấy sử dụng lượng lớn tài nguyên nước ngọt (sản xuất 01 tấn giấy cần 200-300m3 nước) đồng thời cho ra một lượng nước thải tương đương, đặc biệt là ở các nhà máy không có thu hồi hóa chất. Để bảo vệ môi trường, mọi người thường được khuyến khích sử dụng giấy một cách tiết kiệm và tái chế giấy thải. Việc sử dụng nguồn nguyên liệu chính để sản xuất giấy là giấy đã qua sử dụng sẽ giúp giảm thiểu số lượng lớn chất thải ra môi trường; cây xanh sẽ bớt bị đốn hạ; ngoài ra, còn là biện pháp hữu hiệu giảm tải chi phí xử lý chất thải, từ đó dẫn đến hạ giá thành sản phẩm.

[dt_gap height=”10″]
Giấy Lan Vi | Vẻ đẹp của giấy tái chế
[dt_gap height=”10″]

Sử dụng giấy tái chế, tại sao không?

Giấy tái chế là giấy như thế nào? Chất lượng giấy tái chế liệu có tốt như giấy bình thường? Giấy tái chế có đẹp như giấy sản xuất lần đầu không? Đây là câu hỏi mà có lẽ rất nhiều người thắc mắc khi lần đầu sử dụng. Câu trả lời là, giấy tái chế là loại giấy được tái chế thành giấy một lần nữa.

Giấy đã qua sử dụng, sau khi được thu về sẽ trải qua rất nhiều công đoạn, từ chọn lọc, loại bỏ tạp chất, tẩy mực,… kết hợp thêm nhiều thành phần khác để trở thành giấy sử dụng. Giấy tái chế dùng được trong nhiều ứng dụng khác nhau. Thậm chí, có nhiều loại giấy chất lượng cao sản xuất từ giấy tái chế với nhiều thuộc tính môi trường ưu việt khiến người tiêu dùng khó phân biệt.

9Lives Silk, 9Lives Offset, Cyclus Print, Cyclus Offset là những ví dụ điển hình giải đáp thắc mắc của bạn về giấy tái chế.

9Lives Silk & 9Lives Offset – Giấy quá trắng, có phải là giấy tái chế không?

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng giấy 9LivesSilk – được làm từ 55% bột giấy tái chế, có màu trắng sáng, khả năng thấm hút tốt, chất lượng in ấn sắc nét. Bạn khó có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp “tái sinh” của giấy bằng mắt thường.

Giấy 9Lives Offset thậm chí còn khiến bạn không thể tin nổi, bởi so với việc 100% tái chế thì loại giấy này quả thật là kiệt tác. Giấy 9Lives Offset cực kì trắng và độ xốp cũng rất cao.

Cả hai loại giấy này đều nhận được chứng nhận FSC là loại giấy tái chế, thân thiện với môi trường. Sẽ không có tranh cãi gì thêm bởi vì chính công nghệ đã làm nên hai loại giấy tái chế tuyệt vời này.

Cyclus Offset & Cyclus Print – 100% giấy tái chế

Nếu bạn vẫn cho rằng, giấy tái chế mà được tẩy trắng quá như 9Lives Silk & 9Lives Offset thì sẽ không còn “chất” của giấy tái chế nữa. Thì đây, tự nhiên đúng như mong đợi của bạn, Cyclus OffsetCyclus Print là hai loại giấy đến từ tập đoàn Arjowiggins, Pháp – Công ty sản xuất giấy hàng đầu thế giới. Sắc giấy tự nhiên, trắng đục dễ chịu, được làm từ 100% giấy tái chế, giúp cho người đọc cảm thấy thật thư giản và thoải mái.

Các loại giấy tái chế 9LiveSilk, 9LivesOffset, CyclusOffset và CyclusPrint đều phù hợp để làm ra các sản phẩm như catalogues, tạp chí, giấy văn phòng phẩm, brochures, ấn phẩm quảng cáo, poster, thư, báo cáo, báo cáo môi trường… Nếu bạn là một người luôn quan tâm đến môi trường thì các sản phẩm giấy trên chắc chắn là loại giấy mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *