[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]Giấy Lan Vi xây dựng cho mình một văn hóa công ty, một bản sắc riêng biệt. Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho bạn những loại sản phẩm giấy mỹ thuật tốt nhất.[/vc_column_text][vc_empty_space height=”20px”][vc_column_text]

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến các loại giấy mỹ thuật với chất lượng và vẻ đẹp hoàn mỹ nhất nhằm toát lên được ý tưởng sáng tạo và phong cách thiết kế trong từng sản phẩm của quý khách hàng.

Tầm nhìn

Giấy Lan Vi định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong việc cung cấp các dòng giấy mỹ thuật cao cấp từ các cường quốc ngành giấy trên thế giới đặc biệt là các nước Châu Âu.

lan vi

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động

Với đam mê vẻ đẹp và mong muốn thăng hoa cùng ý tưởng sáng tạo trong từng thiết kế, Giấy Lan Vi không ngừng cập nhật xu hướng của thị trường và tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất. Song song đó, trong quá trình làm việc, chúng tôi cũng luôn ghi nhận và tiếp thu ý kiến về dịch vụ khách hàng để ngày càng thân thiện, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp

Giấy Lan Vi cam kết chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất với các chứng chỉ trong ngành về bảo vệ môi trường và quản lí sản xuất trên phạm vi toàn cầu.

Uy tín thương hiệu thể hiện qua sự tự tôn

Giấy Lan Vi xem trọng chữ tín của thương hiệu trong mọi mối quan hệ với khách hàng, đối tác cũng như nhân viên trong công ty. Để xây dựng lòng tin từ các phía dành cho nhau, Giấy Lan Vi để cao sự tự tôn của các bên khi hành xử trong công việc với thái độ tôn trọng những giá giá trị đạo đức và nhân văn trong kinh doanh và đời sống.

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”27665″ border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]