HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ GIẤY MỸ THUẬT VÀ KỸ THUẬT IN ẤN TRONG THIẾT KẾ

Hội thảo chuyên đề Giấy mỹ thuật và kĩ thuật in ấn trong thiết kế
[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Hội thảo chuyên đề Giấy mỹ thuật và kĩ thuật in ấn trong thiết kế đã diễn ra vào cuối tuần vừa qua (26/11/2016) tại hội trường A305 của trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM.

Buổi hội thảo này là một phần trong chuỗi các hoạt động training của Giấy Lan Vi dành cho đối tượng là sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa tại các trường cao đẳng và đại học tại TP.HCM. Hoạt động này đã được các thầy cô giảng viên và sinh viên tại khoa Mỹ thuật Công nghiêp – ĐH Kiến Trúc TP.HCM đón nhận nhiệt tình. Đã có có khoảng 150 bạn sinh viên, cùng với các thầy cô giảng viên trong khoa tham dự.

Tại buổi training, các bạn được trực tiếp nghe giới thiệu về giấy, và một phần giấy mỹ thuật chuyên dùng trong thiết kế in ấn từ đại diện công ty Giấy Lan Vi. Thông tin về những loại giấy cơ bản, quy trình sản xuất giấy, cũng như các đặc tính của giấy,… là rất cần thiết đối với các bạn sinh viên thiết kế đồ họa. Đặc biệt trong buổi training, các bạn còn được anh Lâm Quang Việt – giám đốc công ty In bao bì Á Đông truyền thêm cảm hứng thông qua các  chia sẻ thực tế về các kĩ thuật in, những lưu ý khi thiết kế cho in ấn, các kĩ thuật thành phẩm mà sinh viên ít có cơ hội sử dụng.

Điểm sáng của buổi hội thảo là các bạn sinh viên ĐH Kiến Trúc có tinh thần học hỏi rất cao. Nhiều bạn sinh viên dù không thuộc khoa Mỹ thuật Công nghiệp cũng đến tham dự để tìm hiểu thêm về giấy. Có bạn sinh viên còn chia sẻ rằng bạn ấy rất thích các buổi hội thảo như thế này, và hi vọng phía Giấy Lan Vi sẽ có những cải tiến để giúp các bạn tiếp thu được nhiều kiến thức nhất có thể.

Trong tháng 12/2016, Giấy Lan Vi sẽ tiếp tục có 1 buổi training dành cho các bạn designer tại trụ sở công ty dự kiến vào ngày 10/12/2016, và một buổi training khác dành cho các bạn sinh viên trường ĐH Mỹ Thuật TP.HCM.

Các bạn designer hoặc kĩ thuật viên in ấn muốn tham dự các buổi training của Giấy Lan Vi có thể đăng kí tại đây: http://lanvipaper.com.vn/training-ve-giay-va-in-an/

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_single_image image=”29786″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29787″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29788″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][vc_single_image image=”29789″ alignment=”center” border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full”][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *