GIẤY LAN VI THAM DỰ DESIGN8 #07: MAKE ART MAKE MONEY DO RGB.vn TỔ CHỨC

[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Trong tuần này, Giấy Lan Vi sẽ tham gia một sự kiện vô cùng thú vị do RGB – Cộng đồng sáng tạo Việt Nam tổ chức. Talkshow Design8 #07 “MAKE ART MAKE MONEY” lần này đặc biệt biệt hơn các số trước khi kết hợp cùng với triển lãm nghệ thuật có tên gọi “Digital Painting – Exihibition Solo Show” của artist Lài N. Nguyễn. Anh cũng chính là khách mời của buổi “tám chuyện” lần này.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_single_image border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full” alignment=”center” image=”29673″][vc_empty_space height=”32px”][vc_column_text]

VỀ NHỰT NGUYỄN

Artist Lài N. Nguyễn là cái tên vô cùng quen thuộc trong ngành sáng tạo. Là một artist, nhưng anh lại có tư duy logic cực kì nhạy bén, là một ví dụ điển hình cho việc không nhất thiết phải có óc sáng tạo mới có thể làm việc trong ngành sáng tạo. Mọi chi tiết trong cuộc sống được anh quan sát kỹ lưỡng, phân tích và thu nạp vào đầu, để từ đó dùng chúng làm chất liệu tạo ra các tác phẩm nắm bắt cảm xúc người xem. Anh không hề có sketchbook mà chỉ có notebook với các gạch đầu dòng chỉnh tề.

Bởi sự cầu toàn và tỉ mỉ trong công việc, anh còn được biết đến là một trong số ít artist tại Việt Nam có thể vẽ thuần thục cả digital painting và vector với độ chi tiết rất cao. Luôn tìm hiểu sự logic cho mọi vấn đề, cùng với đam mê truyền lửa, anh trở thành một artist có khả năng phân tích sắc sảo, người sáng lập và điều hành Rabbat – một agency về thiết kế, một người thầy tâm huyết tại DPI , người đàn anh thuộc thế hệ định hướng nghệ thuật cho lớp trẻ trong ngành sáng tạo.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_single_image image=”29669″ border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space height=”32px”][vc_column_text]

DESIGN8 #7: MAKE ART MAKE MONEY

Talkshow Design8 #07 với chủ đề MAKE ART MAKE MONEY – sự kết hợp giữa nghệ thuật và thương mại. Một artist hay designer ngoài sáng tác nghệ thuật, họ còn có thể làm thương mại. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, khoảng cách giữa nghệ thuật và thương mại dài bao nhiêu? Có bao giờ bạn muốn rút gọn khoảng cách này không? Làm sao để sự sáng tạo của bạn thuyết phục được nhiều khách hàng? Make Art Make Money là một chủ đề không mới, nhưng nó đặc biệt cần thiết trong thời buổi hiện nay. Khi mà thế hệ các artist/designer trẻ ngày càng trưởng thành hơn trong chuyên môn, cùng với nhu cầu cao hơn từ thị trường thì sự kết hợp giữa nghệ thuật và thương mại cũng cần được nhìn nhận một cách thẳng thắn và đúng đắn hơn. Với quan niệm “Mình yêu nghề thì mình phải làm cho nghề phát triển chứ không chỉ phát triển mỗi cá nhân mình”, chắc hẳn những câu chuyện của “thầy giáo” Nhựt Nguyễn sẽ mang đến cho Make Art Make Money những tư duy thiết thực, những cảm hứng mãnh liệt để mang nghệ thuật và sự sáng tạo đến gần với khách hàng hơn.
Thông tin sự kiện:

Talkshow Design8 #07:  MAKE ART MAKE MONEY – Trò chuyện cùng Artist Lài Nhựt Nguyễn

  • Thời gian: 14:00 – Chủ Nhật 23/10/2016
  • Địa điểm: Mai’s Gallery – Nhà ga 3A Station, 3A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, HCM.
  • Đăng ký: https://goo.gl/s01Tbl

Talkshow Design 8 kỳ 07: MAKE ART MAKE MONEY vào cổng miễn phí, nhưng để đảm bảo chất lượng cho chương trình, RGB giới hạn 120 chỗ ngồi cho những bạn đăng ký sớm nhất. Truy cập fanpage hoặc website RGB hoặc truy cập vào đường dẫn dưới đây để đăng ký cho mình một vé và thư mời điện tử sẽ được gửi tới trong thời gian sớm nhất.

LÀI N.NGUYỄN DIGITAL PAINTING – EXIHIBITION SOLO SHOW

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_single_image image=”29674″ border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space height=”32px”][vc_column_text]

Talkshow Design8 là một chương trình đặc biệt dành riêng cho designer và những người yêu thích sáng tạo. Chương trình đặc biệt kết hợp với triễn lãm nghệ thuật lần này được thực hiện bởi RGB – Cộng đồng sáng tạo Việt Nam cùng sự đồng hành của các Nhà tài trợ: Sonice, FPT University, Giấy Lan Vi, Arena Multimedia, Mai’s Gallery, Nhà ga 3A, SquareHole, Design101, LionMedia và các Đối tác truyền thông: Barcode Magazines Vietnam, Saigoneer, BrandsVietnam, Cuộc Sống Agency, Hội những người thích Quảng Cáo, GAM7. Dẫn chương trình là MC Quang Bảo – một MC trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo sẽ mang đến cho bạn một bầu không khí chia sẻ đầy năng lượng và khai phá hết tất cả mọi cảm hứng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC | RGB – CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO VIỆT NAM

Văn phòng: 67 Đinh Công Tráng, quận 1

Email: ideas@rgb.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/rgb.vn/

Website: www.rgb.vn

Người liên hệ:

Thy Nguyễn – Đại diện ban truyền thông

Số điện thoại: 0932 728 749

Email: anhthy@rgb.vn

Đài Đặng – Đại diện ban truyền thông

Số điện thoại: 0122 465 78 20

Email: trangdai@rgb.vn

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *