SERIES VIDEO HƯỚNG DẪN CÁC KĨ THUẬT POP UP CƠ BẢN CỦA DUNCAN BIRMINGHAM

Giấy Lan Vi | Series video hướng dẫn các kĩ thuật Pop-up cơ bản của Duncan Birmingham
[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_column_text]

Duncan Birmingham đã dạy về nghệ thuật pop-up kể từ năm 1989. Hiện tại ông đang dạy chương trình cử nhân thiết kế minh họa tại Đại học West of England, ngoài ra ông còn dạy học và có các buổi workshop cho học sinh tiểu học, trung học và các giáo viên trên khắp nước anh.

Duncan học mỹ thuật tại Sonoma State University tại California và Central Saint Martins College of Art and Design tại London. Ông đã từng làm công việc thiết kế minh họa, thiết kế posters cho các trường học, và ông cũng là người đã tạo ra cuốn sách nổi tiếng dành cho trẻ em ‘M’ is for Mirror.

Trước khi đến với nghệ thuật pop-up, Duncan đã trải qua rất nhiều công việc khác nhau như làm việc tại khu khảo cổ, làm tại hậu trường của nhà hát West End, nuôi ong, đóng tàu…

Bộ video hướng dẫn về các kĩ thuật pop-up cơ bản này là một phần để giới thiệu cuốn sách của ông “Duncan Birmingham – Pop-up Design and Paper Mechanics”

Mỗi video không dài, nhưng cô đọng và cho người xem hiểu được cách thực hiện các kĩ thuật pop-up cơ bản mà không cần phải dùng đến các template hay các kĩ thuật đo lường phức tạp.

Trong các video, ông cũng hướng dẫn cách lựa chọn loại giấy phù hợp để làm pop-up và thường xuyên nhắc lại các nguyên lý cơ bản của pop-up, bao gồm 8 cấu trúc pop-up cơ bản để tạo nên tất cả các kiểu pop-up khác nhau.

Hi vọng sau khi xem xong bộ video này, các bạn có thể tự áp dụng và tạo ra các thiết kế pop-up tuyệt vời của riêng mình.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”32px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”29715″ border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”medium” alignment=”center”][dt_button link=”http://www.slideshare.net/eme2525/pop-up-a-manual-of-paper-mechanisms-duncan-birmingham-tarquin-books-popup-papercraft-paper-engineering-movable-books-2″ target_blank=”true” size=”small” style=”default” button_alignment=”default” color_mode=”custom” color=”#f43838″ icon_align=”left”]Sách Pop-up A Manual of Paper Mechanisms – Duncan Birmingham[/dt_button][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_single_image image=”29712″ border_color=”grey” img_link_large=”” img_link_target=”_self” image_hovers=”true” img_size=”medium” alignment=”center”][dt_button link=”http://www.slideshare.net/catalinaoleon/pop-up-design-and-paper-mechanics” target_blank=”true” size=”small” style=”default” button_alignment=”default” color_mode=”custom” color=”#f43838″ icon_align=”left”]Sách Pop-up Design and Paper Mechanics – Duncan Birmingham[/dt_button][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_empty_space height=”32px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/1″][vc_column_text][/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *