DỰ ÁN SÁCH ẢNH – VÒNG QUANH THẾ GIỚI

Vào khoảng 2015, Cordenons đã có một chuyến phiêu lưu thú vị khi hợp tác với IED – Học viện đào tạo thiết kế để thực hiện một dự án xuất bản. Cordenons đã cung cấp cho các sinh viên của học viện một số loại giấy trắng và họ sẽ biến chúng trở nên những tác phẩm sáng tạo. Dự án sách hình ảnh trực quan – Vòng Quanh Thế Giới được thực hiện bởi Flavia Ancillotti và Giulia Filanotti được chọn là tác phẩm xuất sắc nhất.

Lấy cảm hứng từ cuốn sách nổi tiếng Vòng Quanh Thế Giới Trong 80 Ngày được viết bởi Jules Verne, dự án sách ảnh của Flavia Ancillotti và Giulia Filanotti đã xuất sắc “khoe” được vẻ đẹp in ấn trên nhiều loại giấy trắng của nhà máy Cordenons là Divina, Monnalisa, Iceblink, Natural Evolution…

Đây là những dòng giấy trắng với nhiều sắc độ khác nhau, kiểu bề mặt khác nhau và chắc chắn sẽ mang lại kết quả in ấn không hề giống nhau. Bằng cách trải nghiệm in ấn hình ảnh của mỗi quốc gia trên thế giới thông qua từng loại giấy riêng biệt, tác giả đã giới thiệu cho chúng ta về hành trình vòng quanh thế giới theo một kiểu rất kỳ diệu và độc đáo. Sự am hiểu để có thể nhấn mạnh tính chất của từng loại giấy, kết hợp với sự cân bằng giữa nội dung, thẩm mỹ trong thiết kế và khả năng ứng dụng là những yếu tố khiến cho dự án được đánh giá cao.

Cùng “nghía” qua một vài hình ảnh về dự án sách ảnh này nhé:

Nguồn: Behance.net và Gruppocordenons.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *