HỌC BỔNG CONFETTI VÀ CHẶNG ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ

hoc bong confetti

Đã 6 năm liên tiếp kể từ lần đầu tiên công ty TNHH Giấy Lan Vi bắt đầu hợp tác và hỗ trợ học bổng Confetti cho sinh viên của 3 trường đại học đào tạo chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó là ĐH. Mỹ thuật TP. HCM, ĐH. Kiến trúc TP. HCM và ĐH. Sư phạm kỹ thuật TP. HCM.

Sáng thứ bảy tuần trước (5/10/2019), nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tại trường ĐH. Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, học bổng Confetti một lần nữa đã được trao cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt nhất của khoa In & Truyền thông. Trước đó, vào ngày 24/9/2019, sinh viên khoa Mỹ thuật ứng dụng, trường ĐH. Mỹ thuật TP. HCM cũng đã được nhận học bổng Confetti kèm theo giấy chứng nhận và kỷ niệm chương. Và ngày 22/9/2019, Giấy Lan Vi đã trao tặng gói tài trợ học bổng với tổng giá trị 80 triệu đồng cho khoa Mỹ thuật công nghiệp của trường ĐH. Kiến trúc TP. HCM.

Quỹ học bổng Confetti khởi động lần đầu tiên vào năm 2014, bằng sự cam kết tài trợ học bổng và hỗ trợ công tác Đoàn Hội cho khoa Mỹ thuật ứng dụng của trường ĐH. Mỹ thuật TP. HCM liên tiếp trong vòng 3 năm (2014 – 2016). Hằng năm, số tiền tài trợ cho trường ĐH. Mỹ thuật TP. HCM bao gồm 40 triệu đồng – là 8 suất học bổng cho sinh viên khoa Mỹ thuật ứng dụng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, chịu khó vươn lên để đạt thành tích học tập tốt, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng; và 20 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ công tác Đoàn Hội của khoa. Từ năm 2015, quỹ học bổng Confetti tiếp tục liên hệ và ký biên bản ghi nhớ tài trợ thêm cho 2 trường đại học khác là ĐH. Sư phạm kỹ thuật TP. HCM và ĐH. Kiến trúc TP. HCM với những nội dung tương tự. Riêng ở ĐH. Kiến trúc TP. HCM, số lượng học bổng cho sinh viên tăng thêm 4 suất. Như vậy, liên tiếp từ năm 2014 đến nay, mỗi năm, công ty Giấy Lan Vi đều đồng hành và tài trợ cho các trường đại học này với số tiền tổng cộng là 200 triệu đồng/năm.

học bổng confetti - DH MY THUAT

24/9/2019 – Học bổng Confetti được trao cho sinh viên khoa Mỹ thuật ứng dụng, trường ĐH. Mỹ thuật TP. HCM

hoc bong confetti - DH KIEN TRUC

22/9/2019 – Trường ĐH. Kiến trúc TP. HCM gửi Thư cảm ơn đến các đơn vị
và 
doanh nghiệp có hoạt động tài trợ và đồng hành cùng sinh viên

hoc bong confetti

05/10/2019 – Giấy Lan Vi tham dự lễ khai giảng năm học 2019 – 2020
và kỷ niệm 57 năm thành lập trường ĐH. Sư phạm kỹ thuật TP. HCM

Học bổng Confetti được trao cho sinh viên trong buổi gặp mặt ấm cúng
tại văn phòng khoa In & Truyền thông – ĐH. Sư phạm kỹ thuật TP. HCM

Học bổng Confetti là nguồn động viên, là sự khích lệ của công ty Giấy Lan Vi dành tặng đến sinh viên. Với mong muốn tạo động lực thúc đẩy các em tích cực học tập và trao dồi kỹ năng. Mong rằng các em sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để ngày càng hoàn thiện bản thân, xứng đáng tiếp nối thế hệ thiết kế trẻ tài năng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *