FEDRIGONI – NHÀ MÁY GIẤY MỸ THUẬT LÂU ĐỜI CỦA Ý

fedrigoni

Fedrigoni – Nhà máy giấy mỹ thuật lâu đời của nước Ý

Fedrigoni vốn là nhà máy sản xuất giấy mỹ thuật lâu đời được thành lập từ năm 1888. Với lịch sử hơn 130 năm, Fedrigoni không chỉ đơn thuần là một công ty tập đoàn quốc tế hàng đầu trong việc sản xuất và bán các loại giấy (đặc biệt là giấy có giá trị gia tăng cao).

Kể từ khi thành lập, Fedrigoni đã chuyên về giấy mỹ thuật dùng trong in ấn, xuất bản, nhãn mác, bao bì đóng gói… Ngoài những mặt hàng cốt lõi trên, Fedrigoni vẫn liên tục tạo ra các quy trình công nghệ và sản xuất giấy mới đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật luôn thay đổi của thị trường. Nhờ vào hệ thống hậu cần tiên tiến từ các văn phòng chi nhánh gồm 11 kho hàng ở Ý và 7 kho hàng ở nhiều nước trên thế giới, Fedrigoni đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng và cung cấp cho họ các dịch vụ phù hợp, có thời gian quay vòng nhanh chóng. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với khách hàng, Fedrigoni đã tạo ra nhiều sản phẩm giấy đặc biệt sản xuất theo đơn đặt hàng, cùng với 2.500 mặt hàng tiêu chuẩn khác luôn sẵn có trong kho.

fedrigoni

Hình ảnh bên trong nhà máy giấy Fedrigoni

Sơ lược quá trình hình thành của Fedrigoni

Sau một thời gian dài làm thương mại về giấy, Giuseppe Antonio Fedrigoni đã bắt đầu chuyển hướng sang việc sản xuất giấy vào năm 1888 tại nhà máy giấy ở Verona. Nhà máy sau đó đã được mở rộng hơn bởi con trai của ông là Antonio. Và từ năm 1931, cháu trai của Giuseppe Antonio Fedrigoni là Gianfranco Fedrigoni, với sự hỗ trợ của anh em Renzo và Arrigo, đã thúc đẩy sự phát triển mới của công ty.

Vào năm 1938, nhà máy giấy Varone được thành lập và tiếp quản công việc. Trong Thế chiến thứ 2, nhà máy giấy Verona bị phá hủy hoàn toàn bởi bom đạn. Nhưng nó cũng đã nhanh chóng được xây dựng lại vào năm 1945. Sau thời điểm này, lại có thêm 2 nhà máy khác được thành lập. Đó là nhà máy giấy Adamas (1948) ở Nam Phi và nhà máy giấy ở Arco (1963) (Nhà máy Adamas sau này đã được bán lại cho Sappi vào năm 1964).

Năm 1979, Cartiere Fedrigoni & C. S.p.A. được tạo nên bởi sự sáp nhập của 3 nhà máy (Verona, Varone và Arco). Kể từ đó, sự phát triển của tập đoàn Fedrigoni đặc biệt tập trung vào việc chuyển đổi, với sự thành lập của Arconvert vào năm 1989 và Manter SA (Manipulados del Ter SA) vào năm 1993; và việc phân phối sản phẩm giấy ở khắp châu Âu thông qua các công ty chuyên về phân phối thương mại ở Đức (1987), Tây Ban Nha (1989), Pháp và Anh (1993).

Kể từ ngày 1/1/2000: Tập đoàn Fedrigoni đã được tổ chức lại, với việc chuyển giao các hoạt động sản xuất và thương mại cho Fedrigoni Cartiere S.p.A.

Vào tháng 4/2006, Fedrigoni tại Châu Á bắt đầu hoạt động với trụ sở chính đặt ở Hồng Kông. Văn phòng này sẽ phụ trách việc bán giấy Fedrigoni cho các nước thuộc khu vực Đông Á và Châu Đại Dương.

fedrigoni

Hình ảnh bên trong nhà máy giấy Fedrigoni

Các sản phẩm giấy đa dạng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng

Lợi thế cạnh tranh của nhà máy Fedrigoni so với nhiều nhà máy sản xuất giấy khác trên thế giới nằm ở hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến, được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo quy trình sản xuất linh hoạt, chất lượng và đạt độ chuẩn xác cao. Sản phẩm của Fedrigoni được sản xuất hầu hết phục vụ cho ngành in ấn đồ họa. Nhiều loại giấy tráng phủ và không tráng phủ có tính thẩm mỹ và tính kỹ thuật cao, được sản xuất cho nhiều mục đích sử dụng đa dạng. Một số loại giấy đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực đóng gói, bao bì, hộp và khay đựng cao cấp. Tuy nhiên, phần lớn nhiều dòng giấy tráng phủ và không tráng phủ lại phù hợp với in ấn xuất bản thương mại, catalogue, poster, brochure, quảng cáo trưng bày…

Hầu hết các loại giấy đều tương thích với mọi kỹ thuật in ấn hiện đại như in offset, in laser kỹ thuật số. Một số giấy còn được xử lý bề mặt theo tiêu chuẩn riêng của một số loại máy in đặc biệt, như HP Indigo… Ngoài ra, Fedrigoni còn có một số dòng giấy vẽ mỹ thuật được sản xuất phục vụ cho trường học, sinh viên ngành mỹ thuật và các họa sỹ chuyên nghiệp, được nhiều người ưa chuộng.

Một số dòng giấy nổi bật của nhà máy Fedrigoni

 

ACQUERELLO SIRIO COLOR SPLENDORGEL 
ARENA SIRIO COLOR BLACK/BLACK SPLENDORGEL E.W
ARCOPRINT 1 E.W SIRIO COLOR BLACK/WHITE SPLENDORLUX 1
ARCOPRINT EDIZIONI 1.3 SIRIO COLOR WHITE/WHITE SPLENDORLUX L/W
BROSSULIM XT SIRIO PEARL SPLENDORLUX/E
COCKTAIL SIRIO COLOR E20 STUCCO ACQUERELLO
CONSTELLATION JADE SIRIO COLOR E21 STUCCO OLD MILL
CONSTELLATION SNOW SIRIO COLOR E22 STUCCO SIRIO
CONSTELLATION SNOW LABEL SIRIO COLOR E23 STUCCO TINTORETTO
CONSTELLATION SUMISURA SIRIO COLOR E24 SYMBOL CARD
CONSTELLATION IVORY SIRIO COLOR E25 SYMBOL CARD 2SIDE
PERGAMENATA SIRIO COLOR E26 SYMBOL FREELIFE E/E
COROLLA BOOK SIRIO COLOR E27 SYMBOL FREELIFE GLOSS
FREELIFE VELLUM SIRIO COLOR E28 SYMBOL FREELIFE SATIN
GOLDEN STAR K SIRIO COLOR E29 SYMBOL FUSION
IMITLIN SIRIO COLOR E30 SYMBOL MATT PLUS
WOODSTOCK SIRIO COLOR E31 SYMBOL PEARL
POLIWRAP SIRIO COLOR E32 SYMBOL TATAMI
MARINA SIRIO COLOR E33 TINTORETTO
MATCHING SUGGESTIONS SIRIO COLOR E34 TINTORETTO CEYLON
MATERICA SIRIO COLOR E35 XEROGRAFIA
NATURE TOUCH CLASS SIRIO COLOR E36 X-PER
NETTUNO SIRIO COLOR E37 FREELIFE KENDO
OLD MILL SIRIO COLOR E38 FREELIFE MERIDA
COTTAGE SIRIO COLOR E39 SIRIO ULTRA BLACK
FABRIA SIRIO COLOR E40 ISPIRA
FREELIFE CENTO LIFE

 

 

Công ty Giấy Lan Vi tự hào là nhà phân phối chính thức các dòng giấy của nhà máy Fedrigoni lớn nhất tại Việt Nam.

Hotline liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0913.474.508
Fanpage: https://www.facebook.com/lanvipaper
Shop online: http://bit.ly/2HsxR1F

???? HỆ THỐNG FINE PAPER STORE
Store 1: 16/42 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10
Store 2: 412 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Phú Nhuận
Store 3: 47 – 49 Ỷ Lan, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *